Nội thất

Thiết Kế Nội Thất

Thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các căn phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế không đơn giản như thế, thiết kế nội thất chính là bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm đến màu sắc nội thất trong không gian theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó.

– Phải bố trí nội thất như thế nào khi diện tích nhà hạn chế?

– Chi phí vật tư, đồ dùng nội thất thế nào để tiết kiệm nhất?

– Làm sao để hạn chế “điểm chết” trong ngôi nhà?

– Trang trí màu sắc, ánh sáng làm sao cho phù hợp với từng vị trí riêng biệt trong ngôi nhà?

Đó là một trong số rất nhiều câu hỏi đau đầu của gia chủ khi muốn trang trí nội thất cho căn nhà mới xây hoặc tu sửa lại ngôi nhà cũ.

Đặc biệt trong thiết kế cửa hàng thương mại, quán café, văn phòng, nhà xưởng,… thì thiết kế nội thất càng đóng một vai trò quan trọng. Khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu của khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thì nội thất của cơ sở kinh doanh ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách hàng và trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu của một doanh nghiệp. Điều này thể hiện rõ qua sự chăm chút đầu tư về cảnh quan, nội thất của những cơ sở kinh doanh, công ty,… Từ nhu cầu đó, rất nhiều công ty thiết kế nội thất được thành lập và sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Hiểu được tất cả những điều đó, Công ty TNHH Đầu tư Thiết kế Xây dựng Thiên Phúc là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín được tạo ra để đáp ứng nhu cầu về thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, cơ sở kinh doanh,…

Sự Uy tín – Chuyên nghiệp của TPC trong Thiết kế – Thi công nội thất thể hiện ngay ở doanh thu và lợi nhuận trung bình tăng 150%/năm.

Thiên Phúc luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng bình dân cho đến những khách hàng khó tính nhất.

Để đạt được sự hài lòng từ khách hàng, TPC luôn giữ chữ TÍN trong tiến độ thực hiện thi công cũng như thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP khi luôn luôn cập nhật những xu thế nội thất và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho từng trường hợp khách hàng cụ thể.

NỘI THẤT NHÀ PHỐ - THỦ ĐỨC
NỘI THẤT NHÀ PHỐ - BÌNH CHÁNH
NỘI THẤT NHÀ PHỐ - NHÀ QUẬN 3
NỘI THẤT NHÀ PHỐ - QUẬN 7